Chữa hắc lào tại nhà bằng phương pháp gia truyền dân tộc Dao

Chữa hắc lào tại nhà

Mắc bệnh hắc lào gây trở ngại rất nhiều trong sinh hoạt , học tập và làm việc. Biểu hiện ngứa rát dễ lây lan . Bài viết sau xinhdep24h.com giới thiệu cách chữa hắc lào tại nhà bằng phương pháp gia truyền dân tộc Dao . Hiệu quả – Khỏi Ngay sau 1 liệu trình

Biểu hiện nổi bật nhận biết hắc lào ! 

Bị lác đồng tiền tên gọi khác của hắc lào – một căn bệnh do vi khuẩn có hại gây trực tiếp trên da trên vùng nách , háng , mông và vùng nhậy cảm xảy ra cả nam và nữ nếu không vệ sinh và chữa trị khi mắc bệnh sẽ lan rộng trên các vùng da khác và lây trực tiếp tới người sống cùng.

Bị lác đồng tiền

Biểu hiện của lác đồng tiền

Nấm da hắc lào ở da đầu

  • Vị trí: Có thể ở bất kỳ vị trí nào trên da đầu.
  • Biểu hiện: Triệu chứng ban đầu là nổi mẩn đỏ sưng tấy sau đó bị rụng tóc. Một số trường hợp có thể thấy xuất hiện các mụn mủ kết thành dạng tổ ong, các vết tổn thương da phồng rộp, kích thước nhỏ có chứa mủ thậm chí nặng thì bị sưng đau hoại tử da kèm theo chảy nước trên da tại các tổn thương.
  • Biến chứng: Có thể gây sốt, viêm hạch bạch huyết.

Nấm da hắc lào ở đùi

  • Vị trí: thường gặp ở mặt trong của đùi.
  • Triệu chứng: Biểu hiện của nấm da kèm theo đau nhức, ngừa nặng, phát ban đỏ, các mảng nấm có khả năng lan ra các vùng nếp gấp của cơ thể.
  • Màu da vùng bị nấm khác hẳn so với vùng da lành, có thể có tình trạng sưng u.

Nấm da hắc lào ở chân

  • Vị trí: xuất hiện ở các kẽ ngón chân và mu bàn chân.
  • Triệu chứng: Tổn thương tróc vảy, nhiều da chết, cảm giác nóng rát vùng bị bệnh, có thể bị phồng da nhẹ, ngứa đặc biệt là ở vùng kẽ ngón chân., nứt nẻ, mùi hôi và khó chịu.

Sở dĩ hắc lào còn gọi là bị lác đồng tiền bởi đặc điểm vết mẩn ngứa khi bị hắc lào hình đồng xu gây ngứa rát , càng gãi càng cảm giác thỏa mái, để lâu vùng bị tổn thương càng lan rộng hình bầu dục.Gây trở ngại khi mặc quần áo sẽ cọ vào vùng bị bệnh gây khó chịu mặc cảm.

Hắc lào bôi thuốc gì

Theo những bài thuốc chân truyền từ thời xưa của các cụ để lại thường áp dụng những phương pháp để chữa hắc lào tại nhà như : 

-Dùng tỏi tươi đập dập trà lên vết thương hằng ngày

-Sử dụng gạo nếp đối với nam thì 7 hạt – đối với nữa 9 hạt : nhai và đắp lên vùng bị nhiễm hắc lào vào ban đêm

– Vỏ chuối xanh : Lấy vỏ chuối xanh trà lên vết bị lác đồng tiền  thương chờ 10-20 phút đến khô rồi lại trà vỏ chuối xanh 1 lần nữa .

Với rất nhiều phương pháp của dân gian để lại nhưng theo ý kiến của các người bệnh từng bị và đã áp dụng các phương pháp trên nhưng chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát.Vậy bệnh hắc lào bôi thuốc gì để hiệu quả và xua tan bị lác đồng tiền !

Chữa hắc lào tại nhà

Bị lác đồng tiền là bệnh về da liễu bị ảnh hưởng lên vùng da, đặc biệt là vùng nhậy cảm . Do vậy người bị bệnh rất ngại đến các trung tâm da liệu chữa trị và đã áp dụng nhiều phương pháp chữa hắc lào tại nhà nhưng không khỏi thậm chí vùng tổn thương sẽ lan rộng hơn.Vậy hắc lào bôi thuốc gì? Với nghiên cứu thực nghiệm và được người dùng đánh giá tốt khi sử dụng sản phẩm để chữa hắc lào tại nhà rất tốt , đó là hắc lào Trần Kim Huyền dạng bôi với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên do người dân tộc Dao lên bào chế  , chỉ cần bôi lên trực tiếp vết bị lác đồng tiền sẽ cảm giác dễ chịu giảm ngứa rõ rệt. Áp dụng đúng theo chỉ dẫn trên hướng dẫn sử dụng của thuốc sẽ khỏi hoàn toàn sau 1 liệu trình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *