Cam Kết Chất Lượng

Cám ơn Quý khách đã truy cập và mua sắm tại website: https://xinhdep24h.com/

Xinhdep24h.com hiểu rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố quan tâm hàng đầu khi mua sắm trực tuyến. Từ đó, Xinh Đẹp 24h đã đưa ra những tiêu chí riêng cho mình và tuân thủ nghiêm ngặt để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự Chất lượng, An toàn cho Cuộc sống – Thân thiện với Môi trường với những sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên.

1. GIẤY CHỨNG NHẬN HỢP PHÁP VỀ SẢN PHẨM

Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh

Giấy chứng nhận hợp pháp sản phẩm

Giấy tiếp nhận đăng kí bản công bố sản phẩm

Giấy chứng nhận hợp pháp sản phẩm

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận hợp pháp sản phẩm

Hợp đồng dịch vụ pháp lý

2. CHỈ LIÊN KẾT – HỢP TÁC VỚI NHỮNG ĐỐI TÁC UY TÍN

Với tiêu chí của mình, Xinh Đẹp 24h có nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho mình từ rất nhiều những nhà sản xuất. Tuy nhiên, chỉ những sản phẩm thật sự tốt, chất lượng từ những đối tác thật sự đề cao quyền lợi của người tiêu dùng. Với Đông Y Lan Chi, mỗi đối tác là một người bạn và luôn song hành để cùng phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn đối tác hợp tác là điều luôn được Đông Y Lan Chi chú trọng hàng đầu.

3. QUY TRÌNH KIỂM DUYỆT SẢN PHẨM TRƯỚC KHI HỢP TÁC

Các sản phẩm tại Xinh Đẹp 24h luôn hướng đến tiêu chí Sản phẩm Chất lượng – An toàn cho Cuộc sống – Thân thiện với Môi trường.Vì vậy, Xinh Đẹp 24h luôn kiểm tra rất nghiêm ngặt nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Xinh Đẹp 24h kiên quyết loại bỏ những sản phẩm không phù hợp với tiêu chí và tiêu chuẩn đánh giá của Tổ kiểm tra chất lượng các sản phẩm của Xinh Đẹp 24h

Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có Xinh Đẹp 24h lo lắng về chất lượng giúp Bạn.